Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

  • "Chất lượng hàng đầu - Uy tín tiên phong - Giá cả số 1"

Cam kết bảo hành

Cam kết về uy tín công ty

Công ty KLP được thành lập từ ngày 06/03/2011 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311347195 của sở kế hoạch và đầu tư TPHCM. Trải qua hơn 3 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp phát triển và áp dụng mô hình thương mại điện tử thành công nhất tại Việt Nam.

Showroom của chúng tôi đặt tại địa chỉ số 36/46 đường D2, p25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số: 08 35124913 để có được sự trợ giúp miễn phí.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100 %. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…

Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về chuyển phát – giao hàng

Kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)

– 2-6h trong nội thành TP.HCM.

– 24-48h ngoại thành TP.HCM.

Cam kết về dịch vụ bảo hành – bảo trì

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi (trong phạm vi TP.HCM) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.

Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành – bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 3h.

Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng xem tại Chính sách đổi, trả hàng hóa

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin chúng tôi năm giữ của khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.